Sự kiện WWDC19 được tổ chức vào ngày 3/6; sẽ có iOS 13, watchOS 6,...

Hôm nay, Apple đã thông báo rằng Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) của họ sẽ diễn ra đến từ ngày 3/6 (0h ngày 4/6 theo giờ Việt Nam) đến 7/6 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose.


Bạn cũng có thể đăng ký mua vé tham dự sự kiện thông qua trang web WWDC của Apple cho đến ngày 20 tháng 3 (chỉ trong 5 ngày). Apple còn nhấn mạnh rằng vé sẽ chỉ đã được phát hành thông qua quá trình chọn lựa ngẫu nhiên, tức ai may mắn thì mới đã được mua vé.


Vé có giá 1.599$(khoảng 37.190.000đ)


Bạn nghĩ giá vé quá đắt , và Apple đang “hút máu” các lập trình viên? Không hề, WWDC là một cơ hội để các nhà phát triển, những người đam mê , khách hàng tìm hiểu về không chỉ về các nền tảng phần mềm mới số 1 của Apple: iOS, macOS, tvOS , và macOS, mà còn về các sáng kiến ​​mới nhất trong lĩnh vực học máy (machine learning), tăng cường thực tế (AR), sức khỏe , thể dục,…


nguoi-tham-du-su-kien-wwdcnguoi-tham-du-su-kien-wwdc


Giống như mọi năm, mọi người sẽ nhìn thấy những hệ điều hành mới của Apple như iOS 13, watchOS 6, macOS 10.15 , và tvOS 13. Ngoài ra, cũng có nhiều cải tiến về phần mềm khác nữa.


Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp trên trang web Nhà phát triển của Apple cũng như thông qua ứng dụng WWDC chính thức cho iPhone, iPad và Apple TV. Nếu bạn muốn xem, hãy thức vào lúc 0h ngày 4/6 theo giờ Việt Nam để cùng mình , nhiều người khác chào đón những hệ điều hành mới nhé.


Theo iDB


Sự kiệnSự kiện AppleTin tứcWWDCWWDC19