Cách xóa nhãn dán Memoji và Animoji khỏi bàn phím Emoji của iPhone

Nếu bạn chưa sử dụng nhãn dán trong khi đang nhắn tin nhanh, mình sẽ chỉ cho bạn cách thoát khỏi phần nhãn dán Memoji khó chịu trong trình chọn biểu tượng cảm xúc của bàn phím iOS mặc định của Apple, nhờ một tính năng mới được thêm vào iOS 13.3.


Trong iOS 13.0, Animoji (nhân vật biểu tượng cảm xúc hoạt hình của Apple) , và Memoji (Animoji có thể tùy chỉnh để có thể giống như bạn) cũng sẽ xuất hiện trong khu vực “thường dùng” của bàn phím chọn biểu tượng cảm xúc ở trên iPhone, iPad , và iPod touch. Điều này có thể cũng sẽ gây khó chịu cho nhiều người vì nó chiếm chỗ hơn một nửa trong bàn phím emoji mặc định của iOS.


Mặc dù tính năng này rất hợp lý với những người thích tạo chưa khí cho cuộc trò chuyện của họ chỉ bằng cách gửi những nhãn dán Animoji hoặc Memoji mà họ thích, Tuy nhiên sẽ tuyệt vời hơn nếu Apple cho phép mọi người xóa phần đó ra khỏi bàn phím biểu tượng cảm xúc trên iPhone của bạn? Với iOS 13.3, điều này hoàn toàn có thể.


LƯU Ý: Tuỳ chọn này yêu cầu iOS 13.3 trở lên. iOS 13.3 được phát hành vào thứ ba ngày 10/12/2019.


Hãy làm theo hướng dẫn nhanh bên dưới từ Thủ Thuật iOS để tìm hiểu cách xóa nhãn dán Memoji , Animoji ra khỏi bàn phím Emoji của iPhone nhé.


Cách xóa nhãn dán Memoji khỏi bàn phím Emoji của iPhone


Để tạo thêm chỗ cho các biểu tượng cảm xúc yêu thích của bạn trong bàn phím Emoji của iPhone, bạn cũng sẽ cần xóa phần nhãn dán Memoji , Animoji. Đây là cách làm.


1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 13.3 trở lên.


2. Chọn Cài đặt chung (General).


3. Nhấn vào Bàn phím(Keyboard).


4. Tắt tuỳ chọn Nhãn dán Memoji(Memoji Stickers) đi.


Và như vậy chính là bạn đã bạn trở lại với bàn phím emoji tiêu chuẩn của iOS như trước rồi đó.


4.7/5(3 votes )


AnimojiBàn phímHướng dẫniOS 13.3MemojiNhãn dánThủ thuật