Làm thế nào để xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 8?

Chỉ còn vài ngày nữa là đến thời điểm diễn ra sự kiện mùa thu thường niên của Apple, được thông báo chính xác chính là vào ngày 12 tháng 9 sắp tới, đây cũng sẽ chính là một trong những sự kiện quan trọng số 1 trong lịch sử gần đây của Apple.


Dự kiến công ty ​​sẽ ra mắt iPhone 8(hay còn gọi chính là iPhone Edition hay là iPhone X), cùng với thiết kế mới mang tính cách mạng , hàng loạt các tính năng tiên tiến khác, dòng sản phẩm hàng đầu của Apple cũng sẽ thay đổi iPhone mãi mãi. Cũng có nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 7s , và iPhone 7s Plus, cũng như dòng sản phẩm Apple Watch Series 3 đã được tích hợp LTE , và có thể là một chiếc Apple TV mới với khả năng phát trực tuyến 4K , và HDR.


Chỉ cần nghe nói thôi là bạn sẽ chưa muốn bỏ lỡ sự kiện này đâu. Sự cũng sẽ bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào thứ ba, ngày 12 tháng 9; tức là rạng sáng 0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam.


Dưới đây chính là cách để bạn xem trực tiếp buổi sự kiện này.


Trên iOS và macOS


Bạn chỉ cần mở trình duyệt Safari lên , và truy cập vào liên kết này. Lưu ý là chưa sử dụng các trình duyệt khác như Chrome, FireFox hay là Opera vì chúng chưa trợ giúp xem trực tiếp đến từ Apple.


Điều quan trọng cần lưu ý chính là bạn sẽ cần ít nhất một máy Mac chạy Safari 6.0.5 trở lên trên OS X 10.8.5 trở lên; Trên iPhone, iPad hoặc iPod touch, Safari trên iOS 6.0 trở lên.


Trên Apple TV


Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Apple TV thế hệ thứ 2, thứ 3 hoặc thứ 4, quy trình xem sự kiện cũng sẽ khác một chút. Cụ thể, buổi thuyết trình sự kiện cũng sẽ có sẵn trực tiếp trong ứng dụng Apple Events.


1. Đảm bảo Apple TV của bạn đã được cập nhật phiên bản mới nhất. Nếu không, hãy đến Settings – General – Software Updates , và chọn Update Software.


2. Sau khi Apple TV của bạn được cập nhật, trên màn hình sẽ xuất hiện ứng dụng Apple Event, khi sự kiện bắt đầu bạn có thể mở nó lên để xem trực tiếp sự kiện.


su-kien-apple-tren-apple-tvsu-kien-apple-tren-apple-tv


Trên Windows


Với Windows 10, Microsoft đã chính thức cho phép người dùng Windows xem trực tiếp sự kiện của Apple chỉ bằng cách sử dụng trình duyệt Edge của Microsoft thông qua trang web apple.com/live.


Nếu bạn chưa sử dụng Windows 10, thì hãy tham khảo cách dưới đây.


1. Tải về ứng dụng VLC cho Windows từ videolan.org.


2. Mở VLC lên sau khi đã tải về , cài đặt thành công, sau đó điều hướng đến Media – Open Network Streamvà chuyển sang tab Network.


3. Dán liên kết này vào và click nút Play để bắt đầu xem trực tiếp:


Liên kết sẽ đã được cập nhật ngay khi sự kiện bắt đầu.


xem wwdc bang vlc tren windowsxem wwdc bang vlc tren windows


Trên Android


1. Tải về ứng dụng VLC for Android đến từ Play Store – Link tải


2. Mở ứng dụng lên, sau đó nhấn vào trình đơn (3 dấu gạch ngang) ở góc ở trên bên trái và chọn Stream.


3. Dán liên kết này vào để bắt đầu xem trực tiếp:


Liên kết cũng sẽ đã được cập nhật ngay khi sự kiện bắt đầu.


xem-wwdc-bang-vlc-tren-androidxem-wwdc-bang-vlc-tren-android


Thủ Thuật iOS sẽ tiếp tục đưa thông tin đến chúng ta sau khi sự kiện kết thúc, Bạn hãy nhớ đón đọc nhé.


4.7/5(4 votes )


Hướng dẫnSự kiện Apple