Super Mario Run đã có mặt trên App Store, tải về miễn phí với gói nâng cấp 9,99 USD

Như đã thông báo trước đó, Super Mario Run của Nintendo đã chính thức có mặt trên App Store vào ngày hôm nay (16/12 theo giờ Việt Nam). Bạn cũng sẽ đã được phép tải về game hoàn toàn miễn phí , và để mở khóa hoàn toàn ba chế độ chơi thì bạn phải chi trả một khoản 9,99 USD.


Bước vào trong game: Mario sẽ tự động chạy từ trái sang phải, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để thực hiện cho anh ta nhảy lên, hay là chạm và nhấn giữ để nhảy cao hơn. Tương tự như bao trò Mario khác, bạn cũng sẽ hạn chế các chướng ngại vật khác nhau , thu thập tiền xu trên đường đi.


Super Mario Run chính thức có mặt trên App StoreSuper Mario Run chính thức có mặt trên App Store


Super Mario Run yêu cầu máy của bạn phải đã được kết nối với mạng để ngăn chặn vi phạm bản quyền.


Có 3 chế độ chơi trong game, đó chính là World Tour (mặc định), Toad Rally , Kingdom Builder. Trong đó:


World Tour: chạy để cứu công chúa, có tất cả 6 thế giới và 24 màn chơi.Toad Rally: chế độ thách thức với bạn bè , những người chơi khác bằng cách kiếm đã được nhiều tiền vàng hoặc điểm số cao.Kingdom Builder: đây chính là chế độ mà bạn có thể tự do gây nên vương quốc của mình dựa ở trên những điểm số bạn kiếm được ở chế độ Toad Rally.


Nintendo cũng đã đăng một đoạn video quảng cáo live-action rất độc đáo dành cho Super Mario Run. Nếu bạn chính là người hâm mộ Mario , và muốn tô điểm cho thiết bị của mình với hình nền Super Mario Run lấy cảm hứng từ game thì đây cũng sẽ là những hình nền dành cho bạn: Mời tải về hình nền Super Mario dành cho iPhone


[button link=”https://itunes.apple.com/vn/app/super-mario-run/id1145275343?mt=8&ign-mpt=uo%3D4″ icon=”fa-download” side=”left” type_color=”button-background” target=”blank” color=”64b740″ textcolor=”ffffff”]Tải về ngay[/button]


Super Mario Run sẽ có dung lượng 173 MB , và yêu cầu phải có iOS 8 trở lên thì mới cài đặt được (xem danh các thiết bị có thể chơi). Game hỗ trợ tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha , và Trung Quốc.


Game sẽ có sẵn ở 151 quốc gia và khu vực, được liệt kê trên trang web của Nintendo.


Super Mario Run cũng sẽ đã được phát hành cho Android trong năm 2017. Hãy ghé thăm trang web chính thức của Super Mario Run để biết thêm thông tin về trò chơi cũng như ngày phát hành.


Bạn đã tải game về chưa? Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn về game ở phần bình luận bên dưới nhé gringrin


App StoreGameMarioSuper Mario Run