Cách cài và chơi được Legends of Runeterra trên iOS và Android

Legends of Runeterra là một trò chơi thẻ bài trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại vừa được Riot cho thử nghiệm beta giới hạn (soft-launch) tại thị trường Singapore. Game thử nghiệm cả hai phiên bản là iOS và Android, hiện tại người Việt Nam không thể chơi được nhưng với thủ thuật trong bài, bạn có thể trải nghiệm sớm tựa game này.


Trước đó theo như lưu ý của Riot Games thì tài khoản sẽ không được giữ lại khi bản chính thức được phát hành. Hiện tại, Riot Games đã cập nhật tới hơn 20 loại thẻ bài trong ngày ra mắt. Người chơi cũng có thể kết bạn hoặc thi đấu cùng với những người bạn của mình. Tựa game này đã được phát triển trong bốn năm. Legends of Runeterra được công bố một phần tại sự kiện kỷ niệm 10 năm League of Legends, dự đoán là game phổ biến với người chơi Liên Minh Huyền Thoại.


legends of runeterra 3 800x370 - Cách cài và chơi được Legends of Runeterra trên iOS và Android


Hiện tại nếu vào game bạn sẽ bị báo lỗi như ảnh trên, để chơi được Legends of Runeterra trên điện thoại, bạn cần một xíu thủ thuật, mời bạn tham khảo bên dưới.


Cách chơi sớm Legends of Runeterra trên iOS


Với iPhone thì để chơi được Legends of Runeterra sớm bạn cần phải có đủ hai thứ, tài khoản Appstore Singapore và IP Singapore để fake. Với tài khoản Appstore Singapore, bạn có thể tạo mới tài khoản hoặc dùng tạm tài khoản của Trải Nghiệm Số để tải:


legends of runeterra 1 370x800 - Cách cài và chơi được Legends of Runeterra trên iOS và Android


user: trainghiemso.sg@gmail.com


pass: Trainghiemso.vn/2020


Lưu ý đừng đăng nhập iCloud nhé các bạn, vào iTunes tải về. Tuy nhiên bạn khoan hãy chạy game. Bước tiếp theo, bạn cần cài ứng dụng Seed4.me để fake VPN qua Singapore. Seed4 mình có giới thiệu trong bài viết này. Bạn hãy cài ứng dụng vào, chọn location là Singapore, sau đó bấm Connect để kết nối.


legends of runeterra 2 800x370 - Cách cài và chơi được Legends of Runeterra trên iOS và Android


Sau khi kết nối được với location Singapore, bạn mở game Legends of Runeterra lên, tạo tài khoản mới và vào game bình thường. Lưu ý là bạn phải bật VPN mới vào game, nếu bạn vào game rồi tạo tài khoản, sau đó bị báo lỗi mới bật VPN lên thì tài khoản đó không chơi được nữa, bạn cần tạo tài khoản mới để vào.


ADVERTISEMENTCách chơi sớm Legends of Runeterra trên Android


Với điện thoại Android thì hiện tại tất cả các file APK đã bị xoá, mình có lưu được một bản tại đây, bạn có thể tải về và cài đặt.


legends of runeterra 4 800x370 - Cách cài và chơi được Legends of Runeterra trên iOS và Android


Tương tự iOS, sau khi cài xong bạn khoan hãy chạy game. Bước tiếp theo, bạn cần cài ứng dụng Seed4.me để fake VPN qua Singapore (tham khảo thêm bài viết này). Bạn hãy cài ứng dụng vào, chọn location là Singapore, sau đó bấm Connect để kết nối.


legends of runeterra 5 800x370 - Cách cài và chơi được Legends of Runeterra trên iOS và Android


Sau khi kết nối được với location Singapore, bạn mở game Legends of Runeterra lên, tạo tài khoản mới và vào game bình thường. Lưu ý là bạn phải bật VPN mới vào game, nếu bạn vào game rồi tạo tài khoản, sau đó bị báo lỗi mới bật VPN lên thì tài khoản đó không chơi được nữa, bạn cần tạo tài khoản mới để vào.


Topics: Tags: AppStoreFeaturedLegends of RuneterraLiên Minh Huyền ThoạiRiot Games===================

===> Xem thêm các tin ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin ung dung ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin tin tuc ios nhanh nhất

=============