Scheduled - Ứng dụng cho phép bạn lên lịch để nhắn tin, gọi điện thoại và gửi email

Scheduled – một ứng dụng đến từ bên thứ ba cho phép người dùng iOS có thể lên lịch để gửi tin nhắn / email hoặc gọi điện thoại một cách tự động vào một thời điểm nào đó mà chưa sợ bị quên.


Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng hiệu ứng bong bóng , và màn hình effects cho tin nhắn trên iPhone hoặc iPad


Có một tính năng mà hầu hết người dùng iPhone đã muốn từ lâu đó chính là Apple thêm vào ứng dụng Tin nhắn mặc định của iOS đó chính là khả năng lên lịch để tự động gửi các tin nhắn. Thật chưa may, Apple dường như chưa quan tâm đế tính năng này, vì thế nên mọi người phải dùng một ứng dụng bên thứ ba.


Mặc dù Scheduled thực sự có thể lên lịch để gửi tin nhắn sau, nhưng thật tiếc chính là nó chưa thể tự động làm được vì các quy tắc của Apple. Scheduled thực chất chỉ giúp cho bạn nhắc nhở để gửi tin nhắn thông qua ứng dụng Tin nhắn sau khi bạn đã lên lịch trước đó, Scheduled cũng trợ giúp các giải pháp nhắn tin của bên thứ ba khác bao gồm WhatsApp, Twitter, Messenger , nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để nhắc nhở bạn về việc gửi email, , và các cuộc gọi điện thoại.


ung dung scheduledung dung scheduled


Nguyên lý hoạt động của Scheduled đó chính là bạn cũng sẽ lên lịch để gửi tin nhắn hoặc bất kỳ hành động nào mà bạn muốn (gọi điện thoại, gửi tin nhắn Messenger, WhatsApp,…), sau đó Scheduled sẽ nhắc nhở bạn thực hiện điều này chỉ bằng cách gửi một thông báo đến cho bạn đúng thời gian mà bạn thiết lập trước đó. Vì thế nên bạn phải bật thông báo cho ứng dụng đấy nhé.


Nhà phát hành Scheduled đang cung cấp ứng dụng này miễn phí , và nếu bạn muốn lên lịch nhiều hơn bốn cái cùng một lúc thì có thể mua tính năng đó với mức giá 0,99$(22.000đ) trong ứng dụng. Tất nhiên chính là Scheduled chưa phải là ứng dụng đầu tiên cung ứng chức năng này (Delayd là một ứng dụng tương tự), Tuy nhiên mình cho rằng đây chính là một trong những ứng dụn tốt nhất để thực hiện điều đó.


Tải về: Scheduled miễn phí trên App Store


4.8/5(5 votes )


Lên lịchScheduledỨng dụng