Apple chính thức phát hành iOS 11.3: có thể tắt tính năng làm chậm máy

Ít hơn một ngày sau khi phát hành iOS 11.3 chỉ dành cho iPad mới, Apple hôm thứ nay đã phát hành bản cập nhật phần mềm mới này cho các thiết bị iPhone, iPad , và iPod touch khác.


Để tải về , cập nhật bản phần mềm mới số 1 ngay ở trên thiết bị, hãy đi tới Cài đặt → Cài đặt chung → Cập nhật phần mềm(Settings → General → Software Update), sau đó thực hiện theo các hướng dẫn ở trên màn hình để tải xuống , và cài đặt bản cập nhật.


Lưu ý chính là bạn nào đã cài đặt cấu hình chặn cập nhật thì hãy xóa nó đi nhé.


Một điều đáng lưu ý đó là tính năng Tin nhắn trên iCloud (Messages in iCloud) , AirPlay 2 đã chưa xuất hiện trong bản cập nhật này , và có thể đây sẽ là một phần của iOS 11.4 sắp tới.


iOS 11.3 cho phép bạn kiểm tra tình trạng pin của thiết bị và đánh giá hiệu năng của nó. Điều hướng đến Cài đặt → Pin cũng sẽ cho phép bạn có thêm tùy chọn để tắt các tính năng giảm hiệu năng của Apple (điều chỉnh CPU) Tuy nhiên nó có thể làm cho máy của bạn tắt nguồn đột ngột.


tinh-trang-pin-ios-11.3-beta-2tinh-trang-pin-ios-11.3-beta-2


Các thay đổi , và cải tiến khác trong iOS 11.3 bao gồm bốn nhân vật Animoji mới, tích hợp hồ sơ sức khỏe mở rộng, bộ ARKit 1.5 có thể chỉ ra bức tường và hình ảnh 2D, xác thực dựa ở trên phần mềm cho HomeKit để các phụ kiện cũ có thể tương thích với HomeKit qua cập nhật phần mềm, lọc các bài đánh giá ở trên App Store, Business Chat qua iMessage , nhiều hơn nữa.


Xem thêm:Mọi thứ mới trong iOS 11.3: Tin nhắn ở trên iCloud, Animoji, Hồ sơ sức khỏe, AirPlay 2,…


Để có danh sách đầy đủ các bản sửa lỗi và các tính năng mới trong iOS 11.3, hãy kiểm tra ghi chú phát hành chính thức. Để biết thông tin chi tiết về nội dung bảo mật của iOS 11.3, hãy đọc tài liệu hỗ trợ của Apple.


iOS 11iOS 11.3Phần mềmTin tức