Plants vs Zombies 3 đã cho phép chơi thử nghiệm, mời bạn tham gia

Tương tự như lần trước, gần như không có một thông tin gì nhưng hôm nay EA đã chính thức ra mắt giới hạn tựa game Plants vs. Zombies 3 dành cho một số thị trường trên cả hai nền tảng là iOS và Android.


Plants vs Zombies 3 được pre-alpha từ tháng 7/2019 và một số ít người đã được trải nghiệm game. Hôm nay, game đã xuất hiện đầy đủ hơn và có thể chơi được dễ dàng hơn nhờ đang được phát hành thử nghiệm ở một số thị trường bao gồm Ireland, Romania và Philippines.


Plants vs Zombies 3 sẽ tiếp tục được điều chỉnh trong giai đoạn soft-launch này. EA tuyên bố rằng họ sẽ cân nhắc phản hồi của người chơi nhằm có nhiều thay đổi hợp lý trước khi trò chơi được ra mắt chính thức.


Để có thể chơi được tựa game này, người dùng cần có một thiết bị có cấu hình tương đương điểm Galaxy S6 với Android 4.4 trở lên. Còn với iOS thì đòi hỏi máy iPhone 6S và iOS 13.1 trở lên. Bản thân trò chơi sẽ có một vài điểm khác biệt so với các phiên bản trước, với sự thay đổi đáng chú ý nhất là trò chơi sẽ được chơi theo hướng dọc thay vì ngang như trước đây. Game cũng sẽ sử dụng phong cách đồ hoạ 3D thay vì 2D, do đó khi mới bắt đầu bạn có thể sẽ chưa quen..


wldlFWTIGmssjmNFN0Z9pAwAGDo19vhzC7bRPEWzLtyZTjAjx7YWuqENQhVf8n8Gxow - Plants vs Zombies 3 đã cho phép chơi thử nghiệm, mời bạn tham gia


Sẽ có một vài thay đổi về lối chơi như bạn mong đợi. Chẳng hạn, người chơi sẽ không còn cần phải giữ hoa hướng dương trong trò chơi để có điểm thêm vào “đội quân: thực vật của bạn bởi vì sẽ có những cách mới để sản xuất mặt trời được thêm vào trò chơi.


ADVERTISEMENTPhiên bản Plants vs Zombies 3 cũng có hàng loạt bản đồ mới, chế độ mới được chia thành từng phần cho người chơi vượt map dần dần. Nhiều khả năng game cũng kinh doanh như phần 2, người chơi sẽ được tải game về miễn phí kèm in-app purchase để “cày” game dễ hơn.


Plants vs Zombies 3 hiện tại đã có sẵn trên App Store và Google Play. Tuy nhiên việc cài đặt có thể hơi rắc rối, Trải Nghiệm Số sẽ test và giới thiệu bạn chi tiết hơn cách cài đặt


Topics: Tags: FeaturedPlants vs Zombies 3===================

===> Xem thêm các tin ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin ung dung ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin tin tuc ios nhanh nhất

=============