Cách thêm ví MoMo vào tài khoản ID Apple

Mới đây, ví điện tử MoMo đã cho phép người dùng có thể liên kết ví của họ với tài khoản ID Apple để mua game, ứng dụng ở trên App Store, mua nhạc đến từ iTunes, đăng ký Apple Music hay mua các vật phẩm trong game mà không cần đến thẻ VISA hay MasterCard.


Ví MoMo đã bắt đầu phát triển rộng rãi , đã được nhiều người sử dụng trong những năm gần đây nên vì thế, việc ví điện tử này liên kết đã được với Apple để giúp người dùng thanh toán các dịch vụ của họ một cách đơn giản , và dễ dàng chính là điều đáng khen.


Trong bài viết này, mình cũng sẽ hướng dẫn Bạn cách thêm ví MoMo vào tài khoản ID Apple để mua hàng, mua nội dung ở trên App Store, iTunes một cách đơn giản nhất.


Cách thêm ví MoMo vào tài khoản ID Apple


Để thêm ví MoMo vào tài khoản ID Apple của bạn, hãy thực hiện như sau:


1. Mở App Store trên thiết bị của bạn lên.


2.Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc ở trên bên phải, sau đó nhấn vào phần thông tin của bạn.3. Nhấn vào Quản lý thanh toán(Manage Payments), chọn Thêm phương thức(Add Payment Method).4. Lúc này bạn sẽ thấy tùy chọn “MoMo E-Wallet”, nhấn vào nó rồi nhấn tiếp vào dòng “Đăng nhập vào MoMo E-Wallet”.


5. Bạn cũng sẽ được chuyển sang trang đăng nhập của MoMo, nhấn vào nút “Tiếp tục với ứng dụng MoMo” , và đăng nhập vào tài khoản MoMo của bạn để tiếp tục.6. Lúc này bạn cũng sẽ xác nhận việc liên kết ví MoMo với tài khoản ID Apple của bạn bằng cách nhấn vào nút Xác nhận trong ứng dụng MoMo.


7. Sau khi xác nhận xong, bạn cũng sẽ đã được chuyển về lại trang quản lý thanh toán trong App Store, chờ một lát là bạn cũng sẽ thấy ví MoMo xuất hiện trong phương thức thanh toán của bạn.Sau khi liên kết xong, mình chưa thấy bị trừ tiền gì trong ví MoMo hết, còn nếu bạn liên kết thẻ tín dụng khác thì cũng sẽ bị trừ khoảng 0.99$ nhưng rồi sau đó sẽ được hoàn lại.


Vậy là xong, từ bây giờ bạn đã có thể mua nội dung số ở trên App Store, iTunes hoàn toàn dễ dàng bằng ví MoMo rồi.


Cách gỡ ví MoMo khỏi tài khoản ID Apple


Nếu một ngày nào đó mà bạn chưa muốn liên kết ví MoMo với tài khoản ID Apple nữa thì cách gỡ nó cũng đơn giản thôi.


Bạn chỉ cần vào lại trang quản lý thanh toán bằng cách vào App Store – nhấn vào ảnh đại diện của bạn – nhấn vào tên của bạn- Quản lý thanh toán, sau đó chọn MoMo E-Wallet , chọn Gỡ bỏ.Cách tăng/giảm hạn mức thanh toán


Mặc định, MoMo cũng sẽ đặt hạn mức thanh toán cho bạn là 5.000.000đ/ngày Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm hạn mức xuống bằng cách truy cập vào tab “Ví của tôi” trong ứng dụng MoMo, chọn Dịch vụ liên kết – Apple Services.


Nhấn vào phần hạn mức thanh toán để thay đổi hạn mức tối thiểu là 200.000đ/ngày và tối đa chính là 20.000.000đ/ngày.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem lại lịch sử các giao dịch ngay ở phần này nữa đó.


Lời kết


Với việc ví MoMo hợp tác với Apple, chúng ta đã có thêm một hình thức thanh toán tiện lợi , nhanh chóng hơn, chưa cần phải đăng ký thẻ VISA hay là MasterCard nữa.


Bạn cảm giác thế nào khi có thể liên kết MoMo với tài khoản ID Apple? chúng ta thấy nó có tiện lợi không? Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.


4.1/5(9 votes )


App StoreHướng dẫnID AppleThủ thuậtVí MoMo