Bạn nên mua iPhone X màu nào - Xám không gian hay Bạc?

Còn vài ngày nữa thôi chính là đến thời điểm Apple cho phép chúng ta đặt trước iPhone X, trước khi chính thức bán ra vào ngày 3/11, điều này có nghĩa là bạn phải quyết định màu sắc mà bạn dự tính mua. Do nhu cầu người dùng đều đổ dồn về iPhone X và các vấn đề về phía các nhà cung ứng linh kiện, iPhone X dự kiến ​​sẽ được bán ra số lượng rất ít trong vài tuần đầu tiên.


Nếu trong quá trình đặt hàng mà bạn hủy hoặc thay đổi ý định sau khi nhận đơn đặt hàng thì điều đó có nghĩa chính là bạn phải chờ ít số 1 một vài tháng hoặc nhiều hơn để có thể cầm ở trên tay thiết bị. Do đó, để giúp cho giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan trong việc lựa chọn màu sắc của iPhone X, mình có một vài lời khuyên cho bạn nhằm thực hiện cho quyết định của bạn dễ dàng hơn.


Apple cung cấp cho iPhone X hai màu sắc: xám chưa gian(Space Gray) , bạc (Silver). Điểm quan trọng mà bạn cần biết về cả hai màu sắc này chính là cả hai đều có mặt trước màu đen. Không ai trong số chúng có một mặt trước màu trắng vì nó cũng sẽ phá vỡ thiết kế của iPhone X, sẽ chưa ai muốn mua một thiết bị mà mặt trước toàn chấm đen của camera , và cảm biến trên nền trắng cả.


Xem thêm:Bạn nên mua iPhone 8/8 Plus màu gì? Xám chưa gian, bạc hay là vàng? 


Xám không gian (Space Gray)


Nếu bạn thích một cái nhìn liền lạc thì iPhone X màu xám không gian chính là dành cho bạn. Màu xám nhìn gần giống như màu đen nhờ mặt lưng bằng kính của máy kết hợp với mặt trước màu đen mang lại cho nó một cái nhìn rất liền lạc. Đây cũng là chọn lựa màu an toàn số 1 nếu bạn chưa muốn chiếc iPhone X của mình nổi bật giữa đám đông.


iphone-x-mau-xam-khong-gianiphone-x-mau-xam-khong-gian


Mình đã luôn luôn thích smartphone màu đen vì nó tạo cho mình cảm thấy nhìn vào rất bí ẩn , nếu có cơ hội mua iPhone X, thì mình chắc chắn sẽ mua phiên bản xám chưa gian này.


Bạc (Silver)


Nếu bạn thích điện thoại của bạn trông như một phụ kiện lấp lánh, thì hãy chọn iPhone X màu bạc. Hãy nhớ rằng giống như iPhone X màu xám chưa gian, phiên bản màu bạc cũng có một màu đen phía trước. Vì vậy, chỉ có mặt sau của thiết bị là cũng sẽ có màu bạc. Nếu bạn thích sử dụng màu sáng hoặc chỉ muốn iPhone của mình nổi bật lên từ đám đông, tùy chọn duy số 1 cho bạn đó chính là sử dụng iPhone X màu bạc. Màu này sẽ ít hiện dấu vân tay , và vết trầy xước hơn nếu bạn quyết định dùng trần cho iPhone X.


iphone-x-mau-baciphone-x-mau-bac


Đáng buồn chính là Apple chỉ cung ứng cho iPhone X trong hai màu xám không gian , bạc, do đó bạn chỉ có hai chọn lựa màu sắc trong năm nay. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thêm các loại ốp lưng để thay đổi màu sắc mặt lưng theo sở thích của bạn.


Bạn sẽ mua iPhone X màu nào?


Màu sắc rất chủ quan nên chưa có sự lựa chọn nào hoàn hảo nào mà mình có thể đề xuất nó là màu tốt nhất. Nhìn vào phạm vi màu sắc và chọn một màu phù hợp số 1 với phong cách của bạn. Hãy chọn lựa theo con mắt của mình , và đừng để quyết định của mình đi theo số đông, vì trải nghiệm thực tế sẽ nói lên tất cả.


Bây giờ bạn đã biết đã được ưu , và nhược điểm của từng màu, quan điểm của bạn là gì? các bạn cũng sẽ mua iPhone X màu nào? giới thiệu với mình qua phần bình luận bên dưới nhé!


iPhone XSo sánh