Hướng dẫn xóa dữ liệu của Super Mario Run mà không cần phải xóa hẳn game

Super Mario Run chính là tựa game mới được ra mắt gần đây của Nintendo dành cho iOS, mặc dù ra mắt chưa lâu Tuy nhiên game này đã đạt kỷ lục 25 triệu lượt tải về chỉ trong 4 ngày, vượt qua cả trò Pokemon GO trước đây.


Có rất nhiều người đã ‘phá đảo’ game chỉ trong vài ngày và họ muốn chơi lại đến từ đầu; cách duy số 1 mà chúng ta nghĩ đến lúc này đó là xóa game và tải lại. Nhưng không cần phải làm như vậy, có cách nhanh hơn , và đơn giản hơn để xóa toàn bộ dữ liệu của game mà không cần phải xóa đi tải lại cho mất thời gian.


Xem thêm:


Super Mario Run đã có mặt trên App Store, tải về miễn phí với gói nâng cấp 9,99 USD25 thủ thuật để giúp cho bạn di chuyển ‘bá đạo’ hơn trong Super Mario RunSuper Mario Run ở trên máy của bạn bị crash? Đây là cách khắc phục


Xóa tất cả các tiến trình của Super Mario Run


Thay vì lãng phí thời gian của bạn để xoá bỏ , tải lại Super Mario Run, thậm chí có thể lãng phí dữ liệu di động của bạn trong việc tải lại này nếu bạn đang dùng 3G. Hãy sử dụng tính năng có sẵn trong game để tiết kiệm đã được thời gian mà vẫn cho phép bạn có thể xóa sạch mọi dữ liệu.


Sau khi bạn xóa các tiến trình của Super Mario Run, nó sẽ bắt đầu lại từ đầu như một game mới tải. Nintendo cho biết các thông tin sau đây sẽ được xóa khi bạn thực hiện thao tác này:


Tất cả tiền vàng bạn đã thu thập đã được trong suốt quá trình chơiCác thiết lập mà bạn đã cài trong gameBất kỳ nội dung mà bạn đa mua thông qua gameBất kỳ thông tin khác liên quan đến bạn , và người chơi cũng sẽ đã được cấu hình lại


Lưu ý chính là gói mua in-app trị giá 9,99 USD (219.000đ) có thể được khôi phục lại ngay sau đó nếu bạn đã mua nó, bạn chưa cần phải bỏ thêm tiền để mua lại. Một tính năng trong game cho phép bạn khôi phục lại những gì bạn mua trước đó, do đó, không phải căng thẳng về việc gói in-app sẽ bị mất sau khi xóa dữ liệu game.


Bạn cũng nên lưu ý rằng điều này sẽ không xóa tài khoản Nintendo của bạn, nhưng nó cũng sẽ tách tất cả các dữ liệu trò chơi đến từ tài khoản Nintendo của bạn, vì vậy chưa có cách nào để đảo ngược hành động này.


Hướng dẫn xóa dữ liệu của Super Mario Run


Nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy làm theo các bước sau:


1. Mở Super Mario Run từ màn hình chính của bạn.


2. Khi vào đến giao diện chính của game, nhấn vào nút “Menu” ở góc dưới bên trái.


xóa dữ liệu của super mario runxóa dữ liệu của super mario run


3. Tiếp tục nhấn vào “Settings” đến từ menu xổ lên.


4. Trong bảng tùy Settings, chọn “About This App”.


5. Tiếp theo, nhấn vào nút “Delete User Data”.


xóa dữ liệu của super mario runxóa dữ liệu của super mario run


6. Nhấn nút OK.


7. Đọc thông báo nhắc nhở, sau đó xác nhận bạn muốn xóa dữ liệu của game chỉ bằng cách nhấn nút Xóa màu đỏ.


Ngay sau đó, game sẽ sẽ được thiết lập lại như lần đầu tiên mà bạn tải nó về.


Bạn cũng sẽ cần phải khôi phục lại những thứ đã mua trong game bằng cách đăng nhập vào tài khoản Nintendo của bạn, , bắt đầu lại đến từ cấp 1, chưa có tiền vàng, không có bất kỳ thứ gì đã được lưu lại nữa.


4.6/5(25 votes )


Hướng dẫnMarioSuper Mario Run