Nâng cao hình ảnh của bạn với LightX - Trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh là một phần chưa thể thiếu đối với các tín đồ nhiếp ảnh ở trên iPhone. Hầu hết chúng ta đều cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh để thực hiện cho bức ảnh của họ hoàn hảo hơn trước khi chia sẻ nó lên mạng xã hội.


Xem thêm: Những ứng dụng chụp , chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 7 , 7 Plus


Hôm nay, mình sẽ nói về một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cao cấp đó là LightX – Trình chỉnh sửa ảnh nâng cao. Ứng dụng này cung ứng một cách dễ dàng để pha trộn hình ảnh, tách nền, gây nên bức ảnh selfies hoàn hảo , và nó còn có thể thực hiện nhiều thứ tuyệt vời hơn nữa.


Video Chia sẻ nhanh những tính năng của LightX


Bên dưới là những tính năng nổi bật nhất của LightX, hãy cùng mình khám phá nhé.


Tải về LightX trên App Store


(giá 45.000đ – 1,99$)


Dễ sử dụng


LightX là một ứng dụng rất đơn giản để sử dụng đi kèm với các tính năng tuyệt vời. Đây chính là một ứng dụng “giàu” tính năng giúp cho đáp ứng đã được hầu hết các nhu cầu cần phải của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Nó sở hữu một giao diện đơn giản , và thân thiện với người dùng, cách thiết kế , và bày trí các biểu tượng cũng rất đẹp và hợp lý. chúng ta có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng màu cho ảnh, pha trộn cho hiệu ứng phơi sáng gấp đôi , cũng có thể áp dụng các hiệu ứng chỉnh sửa có chọn lọc.


Trình chỉnh sửa tất cả trong một


ung dung lightxung dung lightx


Đây là một trình biên tập ảnh tất cả trong một mà bạn có thể sử dụng để nâng cao bức ảnh chụp của bạn, áp dụng hiệu ứng, thêm sticks, các loại bỏ những phần thừa của bức ảnh và còn nhiều hơn thế nữa. mọi người có thể chọn để chỉnh sửa có chọn lọc , đưa ra hiệu ứng khác nhau cho các khu vực khác nhau trong bức ảnh. Ứng dụng còn cung ứng các dụng cụ điều chỉnh khác nhau để thay đổi nền, mức phơi sáng tương phản, nhiệt độ, màu sắc,…


Tính năng chỉnh sửa nâng cao


Ngoài các tính năng chỉnh sửa thông thường, nó còn bao gồm các dụng cụ tiên tiến. “Shape Manipulation” chính là một trong số các dụng cụ đó. Nó cho phép bạn tinh chỉnh hình dạng của hình ảnh của bạn chỉ bằng cách sử dụng lựa chọn đối xứng , và điểm. Ngoài ra, bạn có thể gây nên nhãn dán của riêng bạn , và áp dụng chúng vào các bối cảnh khác nhau. các bạn cũng có thể trộn nhiều ảnh để gây ra hiệu ứng tuyệt vời.


ung dung lightxung dung lightx


Một dụng cụ cũng rất nhiều tuyệt vời nữa mà LightX mang lại đó chính là nguy cơ tách nền (Cutout) ra khỏi đối tượng, đây là một tính năng hiếm thấy ở trên một ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Chỉ cần khoanh vùng dối tượng mà bạn muốn tách ra khỏi nền , sau vài thao tác, bạn đã có một bức ảnh chưa nền để ghép vào một nền khác đẹp hơn.


Công cụ chuyển đổi hình ảnh chuyên nghiệp


Ứng dụng không chỉ đi kèm với các dụng cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn mà còn các công cụ tiên tiến để cho bạn có đã được một bức ảnh như mong muốn. Bạn có thể dễ dàng cắt hình ảnh theo tỉ lệ, xoay chúng ở góc mong muốn , và áp dụng phối cảnh chuyển đổi sang hình ảnh. Bạn có thể áp dụng hoặc điều chỉnh góc ánh sáng, màu sắc của toàn bộ bức ảnh chỉ với vài thao tác.


ung dung lightxung dung lightx


Lời kết


LightX chính là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo đi kèm với cách thao tác đơn giản đơn giản , và các tính năng giao diện thân thiện. Nó sở hữu một bộ sưu tập các bộ lọc , và dụng cụ chỉnh sửa phong phú giúp cho bức ảnh của bạn thêm lung linh để chia sẻ lên Facebook hay là Instagram,…


Tải về LightX trên App Store(giá 45.000đ – 1,99$)


4.8/5(6 votes )


LightXNhiếp ảnhỨng dụngVideo