Các ứng dụng Google tốt nhất cho iPhone mà bạn nên sử dụng

Tất nhiên bất kỳ danh sách nào về các ứng dụng tốt số 1 của Google đều là chủ quan. Tuy nhiên, mọi người sẽ dùng thử chúng. Dưới đây chính là bảy trong số các ứng dụng tốt nhất của Google ở trên App Store. Tại sao bạn cần quan tâm? Vì đây một trong những công ty lớn số 1 ở trên thế giới , và các ứng dụng , dịch vụ của Google thường tương thích trên nhiều nền tảng, bao gồm iOS, Android, macOS và Windows.


Lịch Google


lich googlelich google


Đúng vậy, thiết bị iOS của bạn có sẵn ứng dụng Lịch gốc. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó tốt hơn, hãy nhìn xa hơn với ứng dụng Lịch Google. Được tích hợp đầy đủ với các sự kiện từ Gmail, Lịch Google có thể dễ dàng làm đặt chỗ cho chuyến bay, khách sạn, buổi hòa nhạc và nhà hàng. mọi người cũng có thể thêm các mục tiêu cá nhân như “đi đến phòng tập thể dục hai ngày một lần”, được tự động đính kèm vào lịch của bạn.


Bạn đang tìm kiếm thêm lý do để chuyển đổi? Lịch Google hoạt động với tất cả các lịch trên thiết bị của bạn, bao gồm Exchange , và iCloud. Nó cũng được tích hợp với Apple Health để theo dõi các bài tập của bạn.


Tải về Lịch Google ở trên App Store


YouTube


anh chup man hinh youtubeanh chup man hinh youtube


Cho đến khi iOS 6 xuất hiện vào năm 2012, YouTube từng chính là một ứng dụng đã được cài sẵn trên tất cả các thiết bị iOS. Bây giờ, bạn phải tự cài đặt ứng dụng này thông qua App Store. Với YouTube, bạn có thể xem, phát trực tiếp , và khám phá tất cả những dịch vụ mà YouTube miễn phí phải cung cấp. Dùng ứng dụng để đăng ký kênh, chia sẻ với bạn bè hoặc tải video lên.


Chưa hết, với gói trả phí YouTube Red, bạn có thể xem nội dung video không có quảng cáo, truy cập được các nội dung độc quyền , phát video dưới dạng chạy nền. Khi đăng ký gói này, nó cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào dịch vụ Google Play Music chưa giới hạn. Tuy nhiên, gói này không trợ giúp thị trường Việt Nam.


Tải về YouTube ở trên App Store


Google Maps


google mapsgoogle maps


Giống như YouTube, Google Maps đã từng đã được cài đặt sẵn trên mọi thiết bị iOS. Nhưng bây giờ thì không còn nữa. Từ năm 2012, bạn cần cài đặt Google Maps đến từ App Store. Ngược lại, mọi chiếc iPhone và iPad giờ đây đều có bản đồ riêng của Apple.


Vấn đề bạn nên sử dụng Google Maps hay là Apple Maps vẫn chính là đề tài gây tranh luận trong nhiều năm qua. Cả hai dịch vụ này đều nằm trong số các ứng dụng phổ biến nhất ở trên App Store và không có nguy cơ thay đổi.


Tải về Google Maps ở trên App Store


Google Photos


google photosgoogle photos


Nếu bạn chưa sử dụng Google Photos , có rất nhiều ảnh và video, thì bạn đang bỏ lỡ một thứ gì đó rồi đấy. Với Google Photos, bạn cũng sẽ nhận được bộ nhớ miễn phí , không giới hạn để lưu ảnh hoặc video, tối đa 16MP và 1080p HD, bất kể thiết bị của bạn chính là gì.


Nếu bạn không biết thì Google cung cấp cho bạn bộ nhớ miễn phí để lưu trữ các hình ảnh chất lượng cao, thay vì Apple tính phí cho dung lượng iCloud sau khi bạn dùng hết 5 GB miễn phí. Nếu bạn muốn lưu ảnh của mình ở kích thước và chất lượng gốc, bạn sẽ cần phải mua dung lượng thêm, tuy nhiên mức giá này cũng khá rẻ thôi.


Tải về Google Photos ở trên App Store


Google Earth


google-earthgoogle-earth


Trước đây, Google Earth ở trên iOS khá là chán, chưa có gì thú vị cho đến khi Google cập nhật nó vào năm 2017 mang lại nhiều thay đổi , và cập nhật quan trọng.


Ứng dụng Google Earth mới cho phép bạn khám phá thế giới chỉ bằng cách vuốt ngón tay trên màn hình. Bay qua các địa danh , thành phố như Paris, New York , và Toyko ở chế độ 3D, sau đó sử dụng Chế độ xem phố để có cái nhìn cận cảnh hơn. Nó giống như là sự kết hợp giữa ứng dụng Google Maps và Google Street View vậy.


Để tải về Google Earth, bạn phải chuyển vùng ID Apple của mình sang khu vực Mỹ (US) thì mới tải về được.


Tải về Google Earth ở trên App Store


Gboard


gboardgboard


Có vô số ứng dụng bàn phím có sẵn ở trên App Store, Tuy nhiên chỉ có một mình Gboard chính là mình thấy thích thú nhất. Nó có tất cả các công cụ mà bạn mong đợi trên một bàn phím kỹ thuật số với nhiều tính năng bổ sung, bao gồm ảnh GIF và Google Search đã được tích hợp sẵn. mọi người chưa còn phải chuyển đổi giữa các ứng dụng nữa; chỉ cần tìm kiếm , gửi trực tiếp từ bàn phím của bạn.


Tải về Gboard trên App Store


Snapseed


snapseedsnapseed


Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay ở trên App Store , hầu hết chúng đều tốt. Tuy nhiên, Snapseed lại chính là ứng dụng sửa ảnh mà mình thích nhất, bởi vì tính đơn giản , và khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ của nó.


Từ bộ lọc ảnh, chỉnh sáng, độ bão hòa màu sắc,…cho đến nguy cơ xóa chi tiết thừa hay chỉnh sửa góc mặt cho hợp lý với bức ảnh, Snapseed đều làm rất tốt. Nó còn có tính năng hậu kỳ một bức ảnh chỉ với một thao tác đơn giản cho những ai không rành về chỉnh sửa ảnh.


Tải về Snapseed ở trên App Store


Ứng dụng Google tốt nhất


Có rất nhiều ứng dụng khác của Google mà bạn nên thử qua, bao gồm Gmail, ứng dụng chính thức của Google , nhiều ứng dụng khác.


Vậy đâu ứng dụng Google yêu thích của bạn ở trên iOS? Hãy cho mình biết trong phần bình luận bên dưới nhé.


4.7/5(6 votes )


GboardGoogleSnapseedỨng dụngYouTube