Apple tặng mã đổi quà ứng dụng chụp ảnh Obscura 2 (trị giá 4.99$) miễn phí

Sau khi chương trình tặng mã đổi quà game Starman vừa kết thúc cách đây chưa lâu thì hôm nay, Apple đã mang đến cho mọi người những mã đổi quà mới, , và lần này sẽ là ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp Obscura 2 trị giá 4.99$ (109.000đ).


Obscura 2 chính là một ứng dụng rất đáng tiền trong thị trường ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp, được ra mắt vào hồi đầu tháng 6. Nó sở hữu tất cả những tính năng mà các tín đồ nhiếp ảnh di động cần đó là: thay đổi độ phơi sáng, lấy nét, điều chỉnh tốc độ màn trập, tùy chọn ISO , vô số các tính năng thông minh khác phục vụ cho nhu cấu nhiếp ảnh, không kể Obscura 2 còn có rất nhiều bộ lọc màu độc lạ mà không ứng dụng nào có được.


Ứng dụng này sở hữu một giao diện người dùng đơn giản, dễ dàng thao tác được bằng một tay do các nút nhấn và tính năng đều được di chuyển xuống cạnh dưới màn hình, do đó bạn có thể truy cập đã được vào tất cả các tùy chọn điều khiển của camera bằng ngón tay cái, , dành phần lớn không gian trống ở trên màn hình cho thứ bạn muốn chụp.


Obscura 2 previewObscura 2 preview


Do đó, mình nói đây chính là một ứng dụng rất nhiều đáng tiền , và bạn hãy tận dụng cơ hội hiếm có này đến từ Apple để tải ngay về thiết bị của bạn ứng dụng này nhé.


Cập nhật: Apple đã ngừng tặng code redeem ứng dụng Obscura 2


Hướng dẫn nhận mã tải Obscura 2 miễn phí


1. Đầu tiên các bạn hãy tải về ứng dụng Apple Storemiễn phí từ App Store về tại đây, sau đó mở ứng dụng lên rồi tiến hành đăng nhập chỉ bằng ID Apple của bạn.


2. Ở tab Discovery, mọi người hãy kéo xuống dưới cùng , và nhấn vào phần “Exclusively for you”.


3. Nhấn tiếp vào nút “Download now for free” màu xanh ở góc dưới.


Obscura 2 tren apple storeObscura 2 tren apple store


Bạn sẽ đã được hỏi có muốn chuyển sang App Store không thì chọn Continue, sau đó nhập mật khẩu ID Apple (hoặc vân tay) mà bạn đang đăng nhập (nếu đã được hỏi).


4. Lúc này cũng sẽ xuất hiện 1 mã code để tải ứng dụng về máy miễn phí, nhấn vào chữ Đổi quà (Redeem) ở góc trên bên trái nếu bạn muốn sử dụng mã này cho tài khoản ID Apple hiện tại đang đăng nhập, sau đó nhập mật khẩu của ID Apple hoặc Touch ID để đổi quà.


Nếu bạn muốn dùng mã code này để đổi quà cho ID Apple khác thì hãy copy cái mã này lạ, rồi thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.


doi ma obscura 2doi ma obscura 2


Ngay sau đó, ứng dụng Obscura 2 cũng sẽ tự động được tải về máy của bạn mà không tốn bất kì chi phí nào.


Hướng dẫn nhập mã tải ứng dụng cho ID Apple khác


Nếu bạn không muốn nhập mã tải ứng dụng này cho tài khoản ID Apple hiện tại thì bạn có thể nhập nó cho tài khoản khác, dưới đây là hướng dẫn.


1. Thoát tài khoản ID Apple hiện có , và đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn tải ứng dụng này, sau đó vào App Store, chọn tab Trò chơi(Game) , kéo xuống dưới chọn Đổi quà(Redeem). Nhập mật khẩu tài khoản hoặc Touch ID nếu được hỏi.


2. Điền mã code mà bạn đã copy trên vào khung bên dưới và nhấn vào Đổi quà(Redeem) ở góc trên bên phải màn hình.


StarmanStarman


Ứng dụng cũng sẽ tự động được tải về máy , lưu trong tài khoản ID Apple của bạn, sau này nếu bạn xóa đi thì nó vẫn sẽ miễn phí nếu bạn muốn tải lại.


Lưu ý


Chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài từ hôm nay cho đến hết ngày 25/9/2018.Mã quà tặng chỉ có hiệu lực đến từ ngày nhận đã được cho đến hết ngày 25/9//2018.


Chương trình cũng sẽ kết thúc sớm nếu như hết mã quà tặng, vì thế nên ngay sau khi đọc được bài này thì chúng ta hãy tranh thủ tải nhanh về máy để sau này muốn dùng thì có mà tải nhé.


Chúc các bạn thành công! Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè , và người thân của bạn để họ cũng có thể tải Obscura 2 miễn phí nhé.


4.7/5(4 votes )


Apple StoreChụp ảnhHướng dẫnKhuyến mãiNhiếp ảnhỨng dụng