Apple giới thiệu iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ, đặt hàng từ 10/4

Hôm nay, Apple đã giới thiệu phiên bản PRODUCT(RED) của iPhone 8 , và iPhone 8 Plus, có sẵn để đặt hàng ở trên trang web Apple.com bắt đầu đến từ thứ ba, ngày 10/4, theo giờ Việt Nam, , tại Apple Store bắt đầu đến từ thứ 6 ngày 13 tháng 4.


iPhone 8 , iPhone 8 Plus phiên bản PRODUCT(RED) này sẽ có sẵn bộ nhớ 64GB hoặc 256GB với mức giá đến từ 699 – 849$ , 799 – 949$ tương đương với các màu còn lại.


Điểm đáng chú ý, bản màu đỏ này được thiết kế với mặt trước màu đen, so với mặt trước màu trắng trong phiên bản PRODUCT(RED) năm ngoái, cá nhân mình thì thích màu đỏ phối với đen hơn vì nhìn nó rất nhiều ngầu. Phương Pháp phối này cũng giúp Apple phân biệt đã được với các phiên bản còn lại , và tăng doanh thu trước khi họ trình làng sản phẩm mới vào tháng 9.


iphone-8-va-8-plus-mau-doiphone-8-va-8-plus-mau-do


Bạn có thể đặt hàng bắt đầu vào thứ ba, ngày 10 tháng 4 đến từ 6 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương, và nhận hàng hoặc mua trực tiếp tại các cửa hàng Apple bắt đầu từ thứ sáu, ngày 13 tháng 4 , các đại lý khác ở Hoa Kỳ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật Bản, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc và Vương quốc Anh. Hiện không rõ khi nào phiên bản này mới đã được bán chính thức tại Việt Nam.


Apple cũng giới thiệu một phiên bản mới của bao da dành cho iPhone X (nằm trong chương trình Product Red), sẽ có giá đến từ 99 USD và bắt đầu bán ra đến từ thứ ba, ngày 10 tháng 4 trên trang Apple.com , Apple Store ở trên toàn thế giới.


bao da product red iphone xbao da product red iphone x


Nếu bạn không biết thì (RED) đã được thành lập vào năm 2006 bởi nhà lãnh đạo U2 Bono , và nhà hoạt động Bobby Shriver để gây Quỹ toàn cầu, giúp người bị tác động bởi HIV/AIDS, bệnh lao , sốt rét ở tám nước châu Phi, bao gồm Ghana, Lesotho, Rwanda, Nam Phi, Swaziland, Tanzania, Kenya , Zambia.


Apple đã hợp tác với (RED) trong gần 12 năm nay (từ năm 2006) để bán một loạt các thiết bị và phụ kiện màu đỏ.Đối với mỗi sản phẩm được bán ra, Apple làm một khoản đóng góp chưa xác định cho Quỹ toàn cầu, nâng tổng số tiền ở trên 160 triệu đô la cho đến nay.


Theo Greg Joswiak – Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Apple:


Phiên bản iPhone (PRODUCT)RED đặc biệt này có một sự kết hợp giữa màu đỏ , đen, cung ứng cho khách hàng cơ hội để tạo nguồn cảm hứng trong việc chống lại sự lây lan của HIV/AIDS.iPhone 8 , và iPhone 8 Plus được cải thiện mọi thứ chúng tôi yêu thích về iPhone, bao gồm màn hình HD Retina đẹp hơn bao giờ hết, con chip mạnh số 1 , thông minh nhất trong smartphone với A11 Bionic , camera tiên tiến hơn cho những bức hình , và video không thể tin được.Chúng tôi tự hào trợ giúp (RED) với iPhone mới , và hy vọng khách hàng nghĩ rằng nó đặc biệt như chúng tôi.


Apple đã từng giới thiệu một phiên bản (PRODUCT)RED của iPhone 7 , và 7 Plus vào tháng 3 năm 2017. Màu sắc đặc biệt này đã ngừng sản xuất , bán ra cùng với việc ra mắt iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X vào tháng 9 năm 2017.


Theo MacRumors


iPhone 8iPhone 8 PlusProduct Red