Đang miễn phí 1 năm sử dụng 1Password, mời bạn đăng ký ngay

1Password là một trong những ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất dành cho mọi nền tảng. Nó tiện ở nhiều thứ như đa nền tảng, hỗ trợ điền mật khẩu cực nhanh.


1Password trước đây chủ yếu nổi trên nên tảng iOS nhưng vài năm gần đây nó đã cung cấp khá nhiều tiện ích mở rộng cho từng trình duyệt web (Chrome, Safari, Firefox, Opera) để đảm bảo ai cũng có thể sử dụng được nó. Tương tự như LastPass, những extension này giúp chúng ta có thể đăng nhập nhanh các website thường vào chỉ bằng 2-3 cái nhấn chuột.


Nếu dùng điện thoại thì 1Password còn tiện hơn, bạn chỉ cần dùng vân tay hay là khuôn mặt để mở khoá, tất cả rất nhanh chóng. Và hay là hơn nữa là các app của bên thứ 3 cũng bắt đầu hỗ trợ 1Password ngày càng nhiều, ví dụ như eBay hay là Slackm,… Các app hỗ trợ 1Password sẽ có hình ổ khoá phía chỗ nhập mật khẩu, chỉ cần bấm vào đó là 1Password sẽ tự hiện lên, sau đó dùng vân tay hay là FaceID là coi như đã đăng nhập xong.


Dù có rất nhiều ưu điểm, 1Password lại không quá phổ biến ở Việt Nam có lẽ vì vấn đề giá cả. 1Password có giá lên đến 49.99USD cho một năm sử dụng gói Family. Tuy nhiên hôm nay bạn có cơ hội lấy một năm miễn phí theo cách sau:


Bước 1: Vào địa chỉ khuyến mại của 1Password tại đây. Điền tên và email của bạn, sau đó bấm Next.


1password 1 - Đang miễn phí 1 năm sử dụng 1Password, mời bạn đăng ký ngay


Bước 2: Nhập mã xác thực được gửi qua email


1password 2 - Đang miễn phí 1 năm sử dụng 1Password, mời bạn đăng ký ngay


.adsslot_iodDlUsTMVwidth:728px !important;height:90px !important; @media (max-width:1199px) .adsslot_iodDlUsTMVwidth:468px !important;height:60px !important; @media (max-width:767px) .adsslot_iodDlUsTMVwidth:336px !important;height:280px !important;


ADVERTISEMENTBước 3: Nhập Master Password của bạn. Đây là mật khẩu chính để truy xuất 1Password nên bạn nhớ lưu ý nhớ và đặt sao cho khó đoán nhất.


1password 3 - Đang miễn phí 1 năm sử dụng 1Password, mời bạn đăng ký ngay


Bước 4: Lưu lại Secret Key, đây là key để bạn đăng nhập bằng thiết bị mới, nó rất quan trọng.


Có thể nói với 1Password bạn có thể quên hẳn đi việc nhớ mật khẩu. Bạn có thể dùng thử 1 năm để cảm nhận, đây thực sự là phần mềm đáng giá nhất, có giá trị sử dụng nhiều nhất. Nó có cho mọi nền tảng.


Topics: FirefoxTags: 1PasswordExtensionFeaturedMật khẩuquản lý mật khẩuTải ngay kẻo lỡTiện ích mở rộngTrình duyệt web