Miễn phí học Pluralsight suốt tháng Tư, tha hồ nâng cao tay nghề

Pluralsight là một trang dạy học rất hay là dành cho dân mê lập trình (và nhiều thứ khác nữa). Nếu bạn muốn tháng 4 học thêm một cái gì đó, hãy vào Pluralsight lựa ngay, đang miễn phí trong tháng nhé các bạn.


Nếu bạn chưa biết thì Pluralsight là một website học trực tuyến (ra mắt tận năm 2004) chủ yếu hướng tới người học theo đuổi ngày CNTT. Đặc biệt Pluralsight có rất nhiều khóa học về lĩnh vực lập trình web và phát triển phần mềm. Bạn gần như tìm được mọi thứ để học liên quan đến lập trình tại đây.


Điểm đặc biệt của Pluralsight là cung cấp cho người học một quy trình học (learning path) thay vì những khoá e-learning cơ bản. Đại loại ví dụ bạn muốn học thêm ReactJS nhưng không biết học gì thì có thể dùng learning path để học theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao. Trường hợp bạn có nền tảng cơ bản rồi? Tham gia bài test của Pluralsight xem trình bạn tới đâu và web sẽ đưa cho bạn đến đúng “vị trí” bạn nên tiếp tục học nó.


Ngoài ra một điểm hay là nữa là Pluralsight cho phép những người dạy có thể dạy trực tiếp người học thông qua hệ thống mentor, giao tiếp qua skype. Chi phí dạo động trong khoảng 2 đô la một phút.


Để đăng ký miễn phí Pluralsight trong tháng 4, bạn hãy vào địa chỉ này. Đăng ký cho mình một tài khoản nhanh.


pluralsight 1 - Miễn phí học Pluralsight suốt tháng Tư, tha hồ nâng cao tay nghề


Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận email xác nhận yêu cầu đặt mật khẩu qua email.


pluralsight 3 800x401 - Miễn phí học Pluralsight suốt tháng Tư, tha hồ nâng cao tay nghề


.adsslot_qU5cvZVxbewidth:728px !important;height:90px !important; @media (max-width:1199px) .adsslot_qU5cvZVxbewidth:468px !important;height:60px !important; @media (max-width:767px) .adsslot_qU5cvZVxbewidth:336px !important;height:280px !important;


ADVERTISEMENTBạn hãy đặt mật khẩu cho tài khoản của mình rồi bắt đầu chọn ngành học thôi, rất đơn giản.


 


Topics: Tags: e-LearningFeaturedPluralsight