Cat Quest đã miễn phí cả hai nền tảng iOS và Android

Vào tuần trước, Cat Quest đã miễn phí trên nền tảng iOS và hôm nay bạn còn nhận được game miễn phí dành cho Android.


Cat Quest tuy ngắn nhưng mang đến một trải nghiệm độc đáo khiến bạn phải ngạc nhiên và ấn tượng.


Truyền thuyết loài mèo kể rằng ngày xưa rồng và mèo từng sống chung hòa thuận. Nhưng một cuộc chiến không mong muốn đã xảy ra khiến cả hai loài này hiềm khích nhau.


cat quest screenshot 1 800x450 - Cat Quest đã miễn phí cả hai nền tảng iOS và Android


Thế giới rơi vào hỗn loạn, và tương truyền chỉ có những bé mèo mang dòng máu rồng (Dragonblood) mới có sức mạnh để tiêu diệt loài rồng. Câu chuyện của Cat Quest đưa người chơi đến với một bé mèo vô danh, cùng với thần hộ mệnh Spurry trên đường tìm kiếm người chị bị con mèo đóng vai ác Drakoth bắt mất không rõ nguyên nhân.


Lối chơi của Cat Quest mang nặng yếu tố nhập vai và hành động. Trò chơi khuyến khích người chơi khám phá các thị trấn và pawt (cảng theo cách gọi của loài mèo), nhận các nhiệm vụ trên bảng tin có tại các thị trấn. Trải nghiệm khám phá các hang động hoặc phế tích đổ nát (giống hang động nhưng đường đi như mê cung) để săn tiền vàng và điểm kinh nghiệm, hay thậm chí là trang bị mới, khá thú vị.


cat quest review featured 800x450 - Cat Quest đã miễn phí cả hai nền tảng iOS và Android


.adsslot_K0gYXkfB8Ewidth:728px !important;height:90px !important; @media (max-width:1199px) .adsslot_K0gYXkfB8Ewidth:468px !important;height:60px !important; @media (max-width:767px) .adsslot_K0gYXkfB8Ewidth:336px !important;height:280px !important;


ADVERTISEMENTThật sự, trừ khi đứng yên không làm gì, rất hiếm khi trò chơi để bạn ngơi tay trong ít phút. Thú thật, với lối chơi đơn giản mà không hề dễ, cộng với đồ họa dễ thương bất ngờ, tôi đã chìm vào thế giới của Cat Quest nhiều tiếng liền mà không muốn nghỉ.


Mời bạn xem bài đánh giá chi tiết game tại đây, kinh nghiệm chơi game tại đây.


Tải về:


Cat Quest for iOSCat Quest for Android


Topics: Tags: Cat QuestFeaturedGame miễn phíTải ngay kẻo lỡ