Đang miễn phí dùng Photomath Plus 1 tháng giúp giải toán nhanh

Cách đây bốn năm, ứng dụng Photomath ra đời biến điều không thể thành công thể: “giơ máy ảnh lên chụp một phép tính và bạn có ngay kết quả”. Cho đến nay công cụ này vẫn là một phần không thể thiếu giúp việc học toán trở nên dễ dàng và đơn giản hơn đối với người học.


PhotoMath có thể giải nhiều bài tập toán khác nhau, từ đơn giản tới phức tạp, cho ra kết quả tức thời và thực hiện theo từng bước chuẩn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là trỏ máy ảnh của iPhone, iPad về phía công thức toán học trên sách hay đề thi, chỉ sau vài giây PhotoMath sẽ hiển thị tức thời kết quả chính xác của bài toán đó. Khi nhấn nút Steps, bạn có thể xem toàn bộ các bước giải bài toán. Sử dụng chúng để giúp bạn gỡ rối trước những bài toàn khó hoặc hỗ trợ việc giải thích với người học.


Hiện tại ứng dụng Photomath vẫn miễn phí. Tuy nhiên có một phần nâng cao là Photomath Plus bạn vẫn phải mất phí vì phần này giúp cung cấp các hướng dẫn chi tiết cách giải phương trình, công thức tích, các gợi ý hay,… Hiện tại với tình hình dịch rất căng khiến học sinh không thể đến trường, nhà phát triển đã cho phép dùng Photomath Plus miễn phí một tháng để hỗ trợ phụ huynh ôn tập cho các em.


Để sử dụng, việc bạn cần chỉ là cài đặt Photomath trên iOS hay là Android.


Photomath for iOSPhotomath for Android


Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng và đăng ký tài khoản, sau đó có thể thoải mái sử dụng mọi tính năng cần thiết.


Trẻ em có thể sử dụng công cụ này để học toán rất hiệu quả, hoặc phụ huynh sử dụng PhotoMath để kiểm tra bài tập về nhà cho trẻ, xem kết quả cuối cùng và từng bước thực hiện. Với PhotoMath, bạn sẽ có ngay một giáo viên toán ngay tại nhà mà không tốn bất cứ chi phí nào.


.adsslot_QFt8NJM0G2width:728px !important;height:90px !important; @media (max-width:1199px) .adsslot_QFt8NJM0G2width:468px !important;height:60px !important; @media (max-width:767px) .adsslot_QFt8NJM0G2width:336px !important;height:280px !important;


ADVERTISEMENTHiện nay, PhotoMath hỗ trợ rất nhiều dạng toán như số học cơ bản, phân số, số thập phân, phương trình tịnh tiến và một vài hàm cơ bản như Logarit.


Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây.


Topics: Tags: Featuredgiải phương trìnhgiải toánPhotomath