Đang miễn phí game đánh golf lạ mắt Alphaputt trên iOS, mời bạn tải

Alphaputt mang đến một trải nghiệm đánh golf kết hợp giải đố hết sức độc đáo và thú vị. Game hiện đang miễn phí trên Appstore.


alphaputt screenshot 1 600x338 - Đang miễn phí game đánh golf lạ mắt Alphaputt trên iOS, mời bạn tải


Có thể nói Alphaputt là một trong những trường hợp đó khi kết hợp đầy bất ngờ thú vị giữa lối chơi đánh golf và yếu tố giải đố liên quan đến cơ chế vật lý. Trò chơi mang đến trải nghiệm hấp dẫn mà không kém phần thử thách, ngay cả khi bạn yêu thích môn thể thao này hoặc chỉ đơn thuần thích lối chơi giải đố “căng não”.


alphaputt screenshot 2 600x338 - Đang miễn phí game đánh golf lạ mắt Alphaputt trên iOS, mời bạn tải


Cái tựa Alphaputt là một kiểu chơi chữ giữa hai từ alphabet và putt trong tiếng Anh. Alphabet có nghĩa là bảng chữ cái còn putt là một hành động đánh banh vào lỗ của môn thể thao golf. Sự kết hợp này có thể khiến bạn không hình dung ra được trải nghiệm như thế nào, nhưng thực tế nó đơn giản hơn là bạn tưởng.


alphaputt screenshot 3 600x338 - Đang miễn phí game đánh golf lạ mắt Alphaputt trên iOS, mời bạn tải


Nhà phát triển sử dụng 26 ký trong bảng chữ cái làm cảm hứng xây dựng nên mỗi màn chơi. Mỗi ký tự này lại gắn với một từ tiếng Anh để làm chủ đề chính cho màn chơi đó. Kết quả là trò chơi có 26 màn chơi được, được xây dựng trong 26 chủ đề khác biệt làm yếu tố thử thách mà người chơi phải vượt qua để đưa banh vào lỗ.


.adsslot_gnTEGVBbx7width:728px !important;height:90px !important; @media (max-width:1199px) .adsslot_gnTEGVBbx7width:468px !important;height:60px !important; @media (max-width:767px) .adsslot_gnTEGVBbx7width:336px !important;height:280px !important;


ADVERTISEMENTGame đã từng được Trải Nghiệm Số khi mới ra mắt tại đây.


Mời bạn nhanh tay tải game về tại đây.


Topics: Tags: AlphaputtAppStoreFeaturedGame miễn phíTải ngay kẻo lỡ