Cytus II đang miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android

Cytus là một trong những “tượng đài” của dòng game âm nhạc trên di động. Game có lượng fan rất lớn tại Việt Nam. Hôm nay bạn có cơ hội tải về Cytus II hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android.


643x0w - Cytus II đang miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android


Cytus II vẫn giữ cách điều khiển quen thuộc như phiên bản đầu tiên với các thao tác chạm vuốt kèm theo khả năng cảm nhịp của người chơi. Điểm đặc biệt là game có thêm nhiều loại note với cơ chế hoạt động khác nhau, do đó người chơi không chỉ cần có khả năng cảm thụ âm nhạc mà còn cần phản xạ và thực hành thật nhanh trên màn hình điện thoại.


643x0w - Cytus II đang miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android


Được phát triển bởi Rayark Inc, Cytus không hẳn là game âm nhạc, game còn pha lẫn một chút hành động trong đó. Game có đồ họa và cách chơi đủ hấp dẫn để thu hút bất kỳ một game thủ khó tính nào. Game là một câu chuyện ở tương lai, rô-bốt là những tàn tích cuối cùng của Trái đất nhưng con người vẫn chưa bị diệt chủng. Một công nghệ đã chuyển giao trí nhớ của con người qua các rô-bốt nhưng bộ nhớ của các rô-bốt lại thiết không gian lưu trữ đầy đủ. Để tránh rô-bốt mất trí, các rô-bốt đã chyển các ký ức cảm xúc và âm nhậc đến một vùng lưu trữ gọi là Cytus, đây là nơi lưu lại những trải nghiệm tình cảm của con người, giúp họ cảm thấy một linh hồn vẫn tồn tại trong họ.


643x0w - Cytus II đang miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android


.adsslot_hLlRDnjs0Awidth:728px !important;height:90px !important; @media (max-width:1199px) .adsslot_hLlRDnjs0Awidth:468px !important;height:60px !important; @media (max-width:767px) .adsslot_hLlRDnjs0Awidth:336px !important;height:280px !important;


ADVERTISEMENTThông qua game, bạn sẽ có dịp trải nghiệm tới hơn 100 bài hát đã được biến dạng của các nhạc sĩ nổi tiếng. Trò chơi mang lại những ca khúc tuyệt vời khiến người chơi đắm chìm trong thế giới âm nhạc trong suốt quá trình chơi. Đây là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn và gây nghiện.


Tải game về:


Cytus II for iOSCytus II for Android


Topics: Tags: game âm nhạcGame miễn phíTải ngay kẻo lỡ