Đang miễn phí Trainz Simulator 2 dành riêng cho iPad, giá gốc 4.99USD

.adsslot_s4km0qn5TGwidth:728px !important;height:90px !important; @media (max-width:1199px) .adsslot_s4km0qn5TGwidth:468px !important;height:60px !important; @media (max-width:767px) .adsslot_s4km0qn5TGwidth:336px !important;height:280px !important;


ADVERTISEMENTThấy nhiều anh em cũng thích game dạng mô phỏng tàu hoả nên chia sẻ anh em tựa game Trainz Simulator 2 đang miễn phí. Game này chỉ dành cho iPad thôi, giá gốc 4.99USD và đang miễn phí thời gian ngắn.


Nhà phát hành N3VGames đã ra mắt Trainz Simulator 2 vào tuần đầu tiên của tháng 6/2014, nghĩa là cách đây cũng khá lâu tuy nhiên game vẫn không hết hot. Đây là tựa game mô phỏng việc lái tàu khá hấp dẫn và đã được ra mắt trước đó trên nền tảng PC và macOS.


Trainz Simulator 2 phiên bản dành cho iPad có nhiều cải tiến đáng kể về giao diện, đồ họa vào thời điểm đó. ​So với những phiên bản trước thì ở phiên bản này đã có thêm những con đường mới, công cụ mới. ​Các thao tác trên tàu cũng có được điều chỉnh đôi chút.


Tựa game cũng sử dụng ưu thể màn hình Retina của iPad để khiến cho giao diện trông sắc nét hơn. Bạn có thể tải ngay Trainz Simulator 2 tại đây hoàn toàn miễn phí.


Topics: Tags: FeaturedGame miễn phígame mô phỏngsimulatorTải ngay kẻo lỡTrainz Simulator 2