Chơi game “bắn ruồi” và “bắn vịt” trong PUBG Mobile

Hai tựa game huyền thoại một thời trên NES là bắn ruồi và bắn vịt đã bất ngờ được trở lại trong game PUBG Mobile với hai các tên Hunt Game and Space War.


Nếu bạn là thế hệ 8x thì chắc chắn bạn sẽ nghe đến các game bắn ruồi hay là bắn vịt. Cùng với sự kiện kỷ niệm hai năm phát hành game, PUBG Mobile đã ra mắt “Lễ hội Arcade Retro” (Retro Arcade Festival). Với sự kiện này, người chơi sẽ có thể trải nghiệm các game arcade cũ để kiếm được các phần thưởng.


Game thủ có thể chơi hai tựa game bắn ruồi và bắn vịt huyền thoại ngày nào ngay tại “sảnh” của PUBG Mobile. Điều kiện để có thể chơi game là bạn cần phải có “xu” (coin) mới đủ điều kiện chơi. Game thủ có thể kiếm xu bằng cách thực hiện các nhiệm vụ trong sự kiện. Có rất nhiều nhiệm vụ để bạn nhận được xu mỗi ngày.


Ngoài ra, khi chơi hai tựa game kinh điển này bạn cũng có thể nhận điểm, được sử dụng để nhận phần thưởng ngẫu nhiên trong game. Game thủ sẽ tốn 2000 điểm để nhận về một phần thưởng.


how to use space war and hunt game pubg 1 - Chơi game “bắn ruồi” và “bắn vịt” trong PUBG Mobile


Để chơi game bắn vịt, bạn cần điều khiển tâm nhắm vào những chú vịt trời để lấy điểm. Lưu ý là đạn và thời gian là hạn chế nên bạn cần phải sử dụng hiệu quả.


how to use space war and hunt game pubg 2 - Chơi game “bắn ruồi” và “bắn vịt” trong PUBG Mobile


.adsslot_hKScE4TZgywidth:728px !important;height:90px !important; @media (max-width:1199px) .adsslot_hKScE4TZgywidth:468px !important;height:60px !important; @media (max-width:767px) .adsslot_hKScE4TZgywidth:336px !important;height:280px !important;


ADVERTISEMENTĐối với game bắn ruồi, bạn di chuyển con tàu của mình qua trái phải để tiêu diệt tất cả ruồi trên màn hình.


Topics: PUBG MobileTags: game arcaderetro