Nhanh tay tải She and The Light Bearer cùng 3 game giải đố độc đáo rất hay đang miễn phí

She and The Light Bearer thuộc thể loại “cổ tích nàng thơ” cùng 3 tựa game giải đố độc đáo và rất hay là đang được tặng miễn phí. Tải ngay kẻo lỡ nào bạn ơi!


She and The Light Bearer


Một tựa game kết hợp độc đáo giữa thể loại visual novel với lối chơi point and click. Trò mang được xây dựng như quyển truyện cổ tích, từ nội dung, lời thoại, âm nhạc cho tới cả phong cách đồ họa dễ thương, sử dụng những gam màu pastel dịu dàng. Người chơi sẽ nhập vai bé đom đóm trong sứ mệnh tìm kiếm Mẹ thiên nhiên. Thế nhưng trước khi làm được điều đó, bạn phải vượt qua hàng loạt thử thách của các cư dân trong rừng. Xem thêm bài đánh giá She and The Light Bearer. Giá gốc 4,99USD.


Tải ngay kẻo lỡ: iOS


Sidewords


Tựa game độc đáo khi kết hợp giữa lối chơi giải đố logic và đoán ô chữ, mang đến trải nghiệm giải đố có một không hai đầy ấn tượng. Với số lượng hàng trăm câu đố từ nhỏ đến lớn, Sidewords rất dễ gây nghiện và là công cụ tuyệt vời giúp bạn “luyện não” trong những ngày phải tạm thời “cách ly xã hội” vì dịch Covid-19 hiện nay. Giá gốc 2,99USD.


Tải ngay kẻo lỡ: Android | iOS


Homo Machina


Một tựa game giải đố khá độc đáo khi lấy cảm hứng từ công việc của nhà khoa học tiên phong người Đức Fritz Kahn. Về cơ bản, yêu cầu giải đố lấy bối cảnh trong hệ thống nội quan của con người, được xây dựng khéo léo như những cỗ máy vận hành. Nhiệm vụ của người chơi là giải các câu đố trong đó nhằm giúp cơ thể hoạt động đúng như chức năng của nó trong 30 bước hoặc suốt cả ngày. Một trải nghiệm giải đố cực kỳ sáng tạo và thú vị. Giá gốc 2,99USD.


Tải ngay kẻo lỡ: iOS


Alien Jelly: Food For Thought


Lại là một game giải đố khác nhưng lần này là sự kết hợp của yếu tố đi cảnh và câu đố không gian trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, nhiều màu sắc, mang phong cách mỹ thuật của những tựa phim sci-fi kinh phí thấp từ thập niên 50. Với ba nhân vật khác nhau và sở hữu những kỹ năng riêng, người chơi sẽ phải vận dụng kỹ năng của các nhân vật để giải những câu đố khá “hack não”, đặc biệt là màn chơi cuối cùng. Giá gốc 1,99USD.


Tải ngay kẻo lỡ: iOS


 


Bonus thêm vài ứng dụng “chất như nước cất”:


.adsslot_2PzQdLyJuqwidth:728px !important;height:90px !important; @media (max-width:1199px) .adsslot_2PzQdLyJuqwidth:468px !important;height:60px !important; @media (max-width:767px) .adsslot_2PzQdLyJuqwidth:336px !important;height:280px !important;


ADVERTISEMENTPlantale


Ứng dụng thực tế ảo cho phép bạn nuôi dưỡng, quan sát và theo dõi quá trình phát triển của “hoa cỏ mùa xuân” từ giải phẫu bên trong như rễ, thân, lá, hoa cho tới bên ngoài. Giá gốc 0,99USD.


Tải ngay kẻo lỡ: iOS


Boulevard AR


Ứng dụng thực tế ảo cho phép bạn đem cả những bức tranh tuyệt tác của các danh họa trên khắp thế giới vào smartphone, có thể xem lại bất cứ lúc nào ở từng góc độ hay là khoảng cách mà bình thường bạn sẽ không bao giờ được phép ở các viện bảo tàng ngoài đời. Độ phân giải “siêu nét” lên đến 8K giúp bạn có thể xem tranh tỉ mỉ ở cấp độ từng… nét cọ. Giá gốc 2,99USD.


Tải ngay kẻo lỡ: iOS


CHEMIST by THIX


Mang cả phòng thí nghiệm hóa học vào smartphone. Một ứng dụng tuyệt vời cho bạn nào yêu thích môn hóa học với cơ chế. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn pha chế hóa chất này với hóa chất khác, nhưng quan trọng là nó có để lại “hậu quả” gì không? CHEMIST by THIX giải quyết vấn đề quan trọng đó khi cho phép bạn tùy ý thử nghiệm với nhiều loại hóa chất và sử dụng các trang thiết bị phòng thí nghiệm khác nhau trong môi trường mô phỏng an toàn. Giá gốc 8,99USD


Tải ngay kẻo lỡ: iOS


micro by THIX


Tương tự ứng dụng trên nhưng thay bằng các loại vi khuẩn, nấm và virus cho mục đích thí nghiệm với rất nhiều ứng dụng thú vị. Bạn nào yêu thích môn sinh học không nên bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này. Giá gốc 1,99USD.


Tải ngay kẻo lỡ: iOS


Topics: Tags: App StoreFeaturedTải ngay kẻo lỡ