Đang miễn phí hai game kinh dị trên iOS rất hay, mời bạn tải nhanh

Mời bạn nhanh tay tải hai tựa game kinh dị hấp dẫn để chơi cho ngày cuối tuần.


Mindkeeper : The Lurking Fear


Game đặt bạn vào vị trí của điều tra viên H. Joyce khi bắt đầu khám phá một biệt thự nằm sâu trong đầm lầy và dần dần nhiều bí mật về nỗi sợ hãi ẩn giấu (the lurking fear) được hé lộ. Mindkeeper: The Lurking Fear là tựa game phiêu lưu giải đố lấy cảm hứng từ những câu chuyện của HP Lovecraft (Howard Phillips Lovecraft – một nhà văn người Mỹ đạt nhiều thành công qua lĩnh vực truyện kinh dị giả tưởng).


300x0w - Đang miễn phí hai game kinh dị trên iOS rất hay, mời bạn tải nhanh


Trong Mindkeeper, bạn sẽ có thể khám phá nhiều điều kỳ lạ, các truyền thuyết và bí mật của những sinh vật siêu nhiên chỉ tồn tại trong vực thẳm của tâm trí con người.


Tải game tại đây.


True Horror


“Tôi tỉnh dậy, cảm ơn đó chỉ là một cơn ác mộng. Tôi đứng dậy khỏi giường và nhận thấy một cậu bé mặc đồ trắng trong góc, tôi chớp mắt và cậu békhông còn ở đó nữa. Tôi chỉ có một mình, trong một căn phòng yên tĩnh. Tôi đứng dậy và bắt đầu đi ra khỏi giường,… ”


643x0w - Đang miễn phí hai game kinh dị trên iOS rất hay, mời bạn tải nhanh


.adsslot_ia3LPJNr01width:728px !important;height:90px !important; @media (max-width:1199px) .adsslot_ia3LPJNr01width:468px !important;height:60px !important; @media (max-width:767px) .adsslot_ia3LPJNr01width:336px !important;height:280px !important;


ADVERTISEMENTĐó là tất cả những gì bắt đầu của True Horror. Trong game, bạn cố gắng khám phá sự thật đằng sau nỗi kinh hoàng mà bạn phải đối mặt. Trong một ngôi nhà đã bị ma ám, sống một gia đình không thể rời khỏi nhà của họ và ở đó xảy ra những điều khủng khiếp không thể tưởng tượng được.


Tải game tại đây.


Topics: Tags: FeaturedGame kinh dịGame miễn phígame phiêu lưuTải ngay kẻo lỡ