Trải nghiệm War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius

Những người hâm mộ của tựa game Final Fantasy Tactics ngày xưa đã phải chờ đợi một thời gian vô cùng dài. Ngoài bản port War of the Lions trên mobile ra, chúng ta chưa hề thấy một tựa game Tactics nào khác kể từ năm 2008 đến nay. Thế giới Ivalice đã được tái hiện trong Final Fantasy XII và trong một vài màn raid của Final Fantasy XIV nhưng bao nhiêu đó vẫn là chưa đủ.


Square Enix đã lắng nghe lời thỉnh cầu của fan nên chúng ta sẽ được chơi War of the Lions: Final Fantasy Brave Exvius. Đây là một tựa game mobile kế thừa tinh hoa của series Tactics.


War of the Visions 20200320 01 600x338 - Trải nghiệm War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius


Cũng giống như nhiều phiên bản mobile của các tựa game RPG phổ biến khác, War of the Visions sẽ tái hiện lại tinh thần gốc của series Tactics với các yếu tố gacha được bổ sung vào. Việc này có thể làm phật lòng các fan muốn trải nghiệm một tựa game Final Fantasy theo phong cách truyền thống, tuy nhiên để có thể thích ứng với thị trường game mobile thì điều này cũng là dễ hiểu. Về cơ bản, bạn có thể chơi game miễn phí và nếu thích có thể bỏ tiền ra mua đồ.


Hệ thống combat vẫn giữ cơ chế như cũ, giống như là Final Fantasy Tactics được chuyển thể lên đồ họa 3D vậy. Các bước di chuyển của nhân vật vẫn được tính theo số ô trên bản đồ. Các nút điều khiển cảm ứng rất nhạy, nhân vật của bạn sẽ có thể thoải mái chạy qua chạy lại giữa các ô này. Quá trình combat cũng cực kì đơn giản với các hướng dẫn chi tiết được đưa ra trên màn hình, các thông tin phụ trợ đi kèm như các yếu tố khắc chế – số lượng HP và AP hoặc CT đều rất trực quan.


Độ khó tổng thể của game được đánh giá là khá thân thiện, dễ chơi cho những người mới biết đến series Tactics. Nếu hoàn thành các nhiệm vụ hướng dẫn ban đầu thì bạn vẫn nhận được một số phần thưởng nhất định. Còn hệ thống gacha thì gắn liền với quá trình tuyển mộ các nhân vật mới cũng như phát triển lên mức cao hơn.


War of the Visions 20200320 12 600x338 - Trải nghiệm War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius


War of the Visions là phần tiền truyện trực tiếp của Final Fantasy Brave Exvius, vậy nên chúng ta mới thấy nó có cái tên này. Cốt truyện trong game diễn ra hàng trăm năm trước các sự kiện của Brave Exvius.


Đồ họa của War of the Visions có những model 3D cực kì đẹp, phong cách nghệ thuật rất độc đáo. Một vài đoạn cutscene trong game được thiết kế với chất lượng cao, các đoạn animation lúc Summon và Special Attack cũng rất mượt mà. Bạn càng summon được nhiều nhân vật bao nhiêu, bạn càng có thể thưởng thức vẻ đẹp của họ bấy nhiêu.


.adsslot_dayZbDlXBLwidth:728px !important;height:90px !important; @media (max-width:1199px) .adsslot_dayZbDlXBLwidth:468px !important;height:60px !important; @media (max-width:767px) .adsslot_dayZbDlXBLwidth:336px !important;height:280px !important;


ADVERTISEMENTWar of the Visions 20200320 11 600x338 - Trải nghiệm War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius


Một điểm khác cực kì ấn tượng cho War of the Visions là game có cả giọng lồng tiếng Anh và Nhật cho các fan lựa chọn, điều vô cùng hiếm thấy trên các tựa game mobile như hiện nay. Dù chọn ngôn ngữ nào đi nữa thì thần thái của các nhân vật đều được thể hiện rất rõ rệt, mang lại thêm cảm xúc cho người chơi rất nhiều.


Game hiện đã có trên các cửa hàng ứng dụng App Store và Play Store:


War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius for iOSWar of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius for Android


Topics: Tags: Chơi game miễn phíFeaturedGame miễn phíTrải nghiệm gameWar of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius