Những ứng dụng iOS giúp người dùng bỏ hút thuốc hiệu quả nhất

Những ứng dụng iOS hỗ trợ người dùng bỏ thuốc lá hiệu quả mà 9mobi.vn giới thiệu dưới đây cho phép người dùng lên kế hoạch của riêng mình để thực hiện , cai thuốc lá. Với các lời khuyên hữu ích cũng như các hình ảnh để tạo động lực cho người dùng lấy lại tinh thần, vượt qua khó khăn.

Hãy cai thuốc lá ngay hôm nay với Boni Smok
Tỉ lệ nghiện thuốc lá cao hơn heroin , gần gấp đôi cần sa. , hầu hết những người hút thuốc lá đều biết tác hại của nó nhưng lại không thể bỏ đã được. Tuy nhiên đã có Boni Smok thì việc bỏ thuốc lá sẽ chưa còn trở ngại cho Các ai muốn cai thuốc lá.

1. Livestrong MyQuit Coach
Giá: Miễn phí

Livestrong MyQuit Coach cho phép người dùng lên kế hoạch cho việc cai thuốc của mình. Ứng dụng giống cung ứng một số tùy chọn nhắc nhở người dùng trong việc bỏ thuốc lá tốt nhất. Với Livestrong MyQuit Coach, người dùng có thể lên kế hoạch rõ ràng, giảm dần việc sử dụng nicotine mỗi ngày và cuối cùng chính là bỏ hẳn thuốc lá.

Livestrong MyQuit Coach cũng cho phép người dùng theo dõi số lượng thuốc lá mà họ Dùng hàng ngày, , có thể tương tác với Các người dùng khác có cùng quan điểm để chia sẻ suy nghĩ của mình.

2. Smoke Free
Giá: Miễn phí

Smoke Free là ứng dụng mạnh mẽ, trợ giúp người dùng trong việc cai thuốc lá. Ứng dụng được phát triển dựa trên 20 kỹ thuật khác nhau giúp người Sử dụng cai thuốc lá hiệu quả nhất.

không những thế ứng dụng cũng cho phép người Sử dụng theo dõi số tiền chi cho việc mua thuốc, số lượng thuốc lá , khoảng thời gian bao lâu mà người Sử dụng chưa hút, tình trạng sức khỏe được cải thiện như thế nào. Ứng dụng cũng cung cấp cho người Sử dụng các đề xuất quan trọng , và một số tùy chọn nhắc nhở khác.

3. Quit It Lite
Giá: Miễn phí

Quit It Lite chính là ứng dụng đơn giản nhưng lại rất nhiều hiệu quả. Với Quit It Lite, mọi người có thể lên kế hoạch cai thuốc lá tùy chỉnh cho riêng mình và thực hiện. Ứng dụng bao gồm 1 tab theo dõi tiến bộ của người Sử dụng , hiển thị ở trên màn hình để người dùng có động lực bỏ thuốc lá hơn. Ngoài ra Quit It Lite cũng thống kê khoảng thời gian người dùng ngừng hút thuốc lá, số tiền mà họ đã chi để mua thuốc.

Với Những lời khuyên có giá trị, Quit It Lite giúp người Sử dụng lấy lại cảm hứng và động lực để từ bỏ thuốc lá. ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ các thành tích mà mình đã đạt đã được cho chúng ta bè, người thân của mình.

4. Craving To Quit
Giá: 24.99 USD/tháng

Craving To Quit cung cấp chương trình 21 ngày, tùy thuộc vào chương trình ngừng hút thuốc lá đã được phát triển và thử nghiệm tại đại học Yale. Với Những hướng dẫn hàng ngày thông qua danh sách phát , và video, ứng dụng cung ứng cho người Sử dụng động lực để đến từ bỏ thuốc lá hiệu quả nhất.

Người Sử dụng có thể đặt ra các mục tiêu cho mình , cố gắng làm để đạt đã được mục tiêu đó. Sau khoảng thời gian Sử dụng thử miễn phí 4 ngày, người Sử dụng cũng sẽ phải nâng cấp ứng dụng để tiếp tục Dùng. Phí thuê bao hàng tháng là 24.99 USD/tháng.

5. QuitNow
Giá: Miễn phí


Nếu mục tiêu cuối cùng của các bạn là bỏ thuốc lá, đừng quên Dùng ứng dụng QuitNow ngay bây giờ. Để biến mục tiêu của mình trở thành hiện thực, trước hết mọi người cần tạo một profile , và đặt ra mục tiêu cho mình.

Ứng dụng cũng sẽ thống kê , hiển thị khoảng thời gian mà bạn ngừng hút thuốc, cũng như số tiền mà bạn đã chi để mua thuốc. không những thế ứng dụng cũng thống kê các tiến bộ mà bạn đạt được và bạn có thể chia sẻ cho chúng ta bè, người thân của mình trên Facebook , Twitter.

6. Quit Smoking with Andrew Johnson
Giá: 2.99 USD.


So với các ứng dụng iOS hỗ trợ người Sử dụng bỏ thuốc lá khác, Quit Smoking with Andrew Johnson đã được đánh giá cao hơn, với cấu trúc kế hoạch rõ ràng hơn. Ứng dụng đã được thiết kế, bao gồm Những mẹo và hướng dẫn hữu ích để tạo động lực, phương hướng cho người dùng muốn bỏ thuốc lá.

Cũng giống như các ứng dụng khác, Quit Smoking with Andrew Johnson cũng cho phép người dùng theo dõi tiến trình trong quá trình bỏ thuốc lá của mình.