App nhạc thính phòng Concertino hiện nay đã có trên iOS

Ứng dụng nhạc thính phòng Concertino nay đã có trên iOS
Concertino hoạt động như một đối tác của bên thứ 3 của Apple Music, khiến bạn dễ dàng tìm kiếm các bản nhạc thính phòng thông qua dịch vụ stream nhạc của Apple. Bạn có thể tìm các bản nhạc theo tên các nghệ sĩ được gợi ý, theo từng thời kì lịch sử, hoặc theo playlist gợi ý từ ứng dụng – được gọi là “radio station”.


Sau đây là mô tả của nhà phát triển về Concertino:

Nghe nhạc online giờ đã phổ biến. Tuy vậy, như hầu hết các nền tảng khác, Apple Music được thiết kế cho những dòng nhạc nổi tiếng phân theo những ca sĩ, album, và đặc biệt là theo các bản nhạc. Nhạc thính phòng đòi hỏi một cách tiếp cận rất khác biệt, vì nó dựa trên người sáng tác, âm phổ, người biểu diễn (có rất nhiều phiên bản) và quá trình phát triển của nó. Concertino đem đến một cấu trúc phức tạp của dòng nhạc thính phòng đến với Apple Music. Ứng dụng kết hợp tất cả các nhạc sĩ và thông tin tác phẩm từ thư viện Open Opus với cách phân tích dữ liệu tự động của Apple Music. Kết quả đã tạo nên một ứng dụng mở miễn phí nơi Apple Music và nhạc thính phòng giao thoa.

Phiên bản iOS của Concertino hiện đang hoàn toàn miễn phí trên App Store. Với người dùng Android hoặc máy tính, bạn có thể sử dụng phiên bản web của Concertino tại đây.