Apple cập nhật phần mềm AirPods Pro lên phiên bản 2D15


Nếu mọi người có AirPods Pro thì mọi người nên biết rằng Apple Gần đây đã cập nhật phiên bản phần mềm mới cho tai nghe không dây của họ.

Theo ghi nhận từ trang MacRumors, Apple ngày hôm nay đã update firmware AirPods Pro lên phiên bản 2D15. Trước đây, phiên bản phần mềm của AirPods Pro là 2C54 hoặc 2B588. Không có chức năng mới nào được phát hiện tính đến thời điểm này. Tuy nhiên, điều đáng Lưu ý là bản cập nhật phần mềm trước đó khiến một số người dùng AirPods Pro phàn nàn rằng nó làm giảm đáng kể chất lượng của chức năng chống ồn chủ động của AirPods Pro.

có thể sẽ phiên bản software này sẽ khắc phục chủ đề đó.

AirPods Pro sẽ tự động cập nhật phần mềm mới khi nó được kết nối với thiết bị iOS. Nếu bạn muốn cập nhật ngay, chúng ta có thể đặt AirPods Pro vào hộp sạc, cắm sạc bằng cáp (hoặc đặt lên đế sạc không dây), sau đó kết nối AirPods Pro với iPhone hoặc iPad. Cách này sẽ giúp AirPods Pro của bạn update nhanh hơn.

Chi tiết hơn bạn có thể sẽ xem bài viết: Hướng dẫn cập nhật phần mềm (firmware) cho AirPods

Nếu chúng ta muốn xem số phiên bản phần mềm trên AirPods Pro của bạn, hãy kết nối AirPods Pro với iPhone của chúng ta, sau đó vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu -> AirPods (Settings – General – About – AirPods), xem phiên bản software tại dòng Phiên bản vi chương trình (Firmware Version).

Theo iDB