CEO của Epic Games muốn đem Epic Games Store lên Android , và iOS


Trong một cuộc phỏng vấn với trang GameSpot, vị CEO tiết lộ Cty của ông muốn giúp các nhà phát triển có nhiều tự do hơn trên hệ sinh thái mobile.

“Chúng tôi muốn mang Epic Games Store lên iOS trong tương lai, , và cũng sẽ tương tự với Android. Chúng tôi nghĩ đó là một Phương Pháp tốt để hỗ trợ ngành công nghiệp game phát triển, và cũng chính là một Phương Pháp khác để Epic, với tư Phương Pháp một nhà phát triển, gầy dựng lượng khán giả cho Fortnite , và học cách để điều hành sự phân chia nền tảng PC , và Android”.


Epic trước đây đã phát hành Fortnite phiên bản Android thông qua chính App Epic Games của mình, nhưng vì những điều khoản của Google & Google Play Store, mà gần đây Epic đã phải nhượng bộ , chính thức phát hành Fortnite trên Play Store.

Với sự bành trướng của Unreal Engine 4, Epic Games đã nỗ lực để tạo nên một hệ sinh thái có đầy đủ dịch vụ , và công cụ để các nhà phát triển có thể tạo game trên nền tảng mobile/

“Hiện nay, chúng tôi đã làm rất nhiều thứ từ Unreal Engine cho đến dịch vụ Epic Online, chúng tôi mở cửa chúng cho tất cả những nhà phát triển khác để họ có thể sẽ dùng chúng với game của mình, phục vụ ngành công nghiệp game , đem đến những sự đổi mới thú vị hơn cho hệ sinh thái này”, Sweeney giới thiệu.

Nguồn: mspoweruser