Phương Pháp khóa hồ sơ Netflix của bạn bằng mã PIN

Khoá hồ sơ Netflix có phải là tính năng mà chúng ta đã mong chờ từ lâu? các bạn lo ngại rằng các người Sử dụng chung tài khoản Netflix với mọi người có thể sẽ vào nhầm hồ sơ của bạn & nhìn thấy danh sách phim chúng ta đang xem; hoặc họ tự ý thêm vào danh sách xem của mọi người những bộ phim mà mọi người không thích. Hay căn bản là các bạn chỉ muốn hồ sơ của mình có tính riêng tư & không ai truy cập được ngoại trừ mọi người.

Cuối cùng, bạn có thể ngăn điều này xảy ra nhờ vào một chức năng mới được thêm vào gần đây. Netflix cho phép chúng ta bảo vệ hồ sơ của mình bằng mã PIN. Bây giờ người duy nhất có thể sẽ truy cập , và xem danh sách phim của mọi người là chính mọi người.

Cách khoá hồ sơ Netflix bằng mã PIN

1. Mở trình duyệt web lên , truy cập vào trang Netflix.com.

2. Đăng nhập vào tài khoản Netflix của các bạn, sau đó chọn hồ sơ của chúng ta.

3. Trên màn hình Netflix chính, rê chuột hoặc nhấn vào hình đại diện hồ sơ của mọi người và chọn tùy chọn Tài khoản (Account) trong menu.

4. Trong phần Hồ sơ , tính năng kiểm soát của cha mẹ (Profile & Parental Controls), nhấn vào hồ sơ của chúng ta để hiển thị thêm các tùy chọn khác.

5. Nhấn vào Thay đổi (Change) bên cạnh tùy chọn Khóa hồ sơ (Profile Lock).

6. Nhập mật khẩu tài khoản của mọi người nếu được yêu cầu.

7. Nhấn vào ô vuông nằm trước dòng Yêu cầu nhập mã PIN để truy cập hồ sơ [tên của bạn] (Require a PIN to access [yourname] profile), sau đó nhập mã pin gồm bốn chữ số mà bạn muốn sử dụng.

8. Nhấn vào nút Lưu (Save).

Vậy là xong! Khi mã PIN của các bạn được đặt, Netflix sẽ yêu cầu mã này bất cứ khi nào hồ sơ của chúng ta được chọn ở màn hình chào mừng. Điều này sẽ xảy ra trên tất cả những thiết bị, bao gồm cả TV thông minh. Lưu ý rằng mọi người sẽ không được yêu cầu mã PIN nếu tài khoản của bạn chỉ có một hồ sơ của mọi người.

Lời kết

Nếu mọi người chia sẻ tài khoản Netflix với người khác, việc bảo vệ hồ sơ của bạn bằng mã PIN có thể hỗ trợ mọi người thoát khỏi các chủ đề liên quan đến quyền riêng tư. Thêm vào đó, danh sách tiếp tục xem của các bạn sẽ chỉ là các phim bạn đang xem chứ không phải phim của những người khác.

các bạn có định thiết lập mã PIN cho hồ sơ Netflix của mình không? Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé.
4.5/5(2 votes )Hướng dẫnNetflixRiêng tưThủ thuật